ĐÚC NHÔM ÁP LỰC

Đúc nhôm áp lực là một phương áp được ứng dụng phổ biến trong ngành công nghiệp sản xuất các sản phẩm kim loại có hình dạng phức tạp. Sau khi rót kim loại vào khuôn đúc, dòng chảy sẽ đông cứng dưới tác động của áp lực cao hoặc thấp (thường là lực ép bằng khuôn từ lực pit tông để nén). Phương pháp này mang đến nhiều ưu điểm nổi bật như: tạo ra sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, độ bền tốt; dễ dàng điều chỉnh kích thước sản phẩm như mong muốn; tạo ra được những sản phẩm có chi tiết phức tạp;....Chính vì vậy, hiện nay nhu cầu đúc nhôm áp lực ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao. Xuất phát từ thực tế đó, công ty Kinzoku Việt Nam triển khai cung cấp dịch vụ đúc nhôm áp lực chuyên nghiệp.
 

Dịch vụ đúc nhôm áp lực

Dịch vụ đúc nhôm áp lực - Công ty Kinzoku Việt Nam

Công ty Kinzoku Việt Nam là một trong những đơn vị uy tín hoạt động trong ngành công nghiệp nặng, triển khai cung cấp dịch vụ đúc nhôm áp lực trong suốt nhiều năm qua và được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Với phương châm "Chất lượng tốt - Giá hợp lý - Giao hàng nhanh - Sự hài lòng khách hàng làm tiền đề tiên phong để phát triển", chúng tôi đã luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu, cố gắng. Và để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng dịch vụ đúc nhôm áp lực của khách hàng, công ty Kinzoku Việt Nam chúng tôi chuyên nhận:

► Gia công các loại sản phẩm nhôm bằng công nghệ đúc áp lực như: các loại vung kính cường lực; khuôn mẫu; sản phẩm cơ khí; các loại sản phẩm phôi, chi tiết máy móc.

► Đúc áp lực các chi tiết, phụ kiện động cơ xe máy, ô tô bằng nhôm như: mâm xe, baga, bát thắng đĩa, tay gạt cửa,....

► Đúc áp lực các chi tiết, phụ kiện trang trí nội thất nhà cửa, xe ô tô bằng nhôm như: Hồ lô trang trí, chân bàn ghế, hoa văn trang trí, mặt nạ hoa văn, chi tiết trang trí cổng rào, van nước,....

► Và nhận đúc áp lực nhiều sản phẩm từ nhôm khác theo yêu cầu của khách hàng.
 

Dịch vụ đúc nhôm áp lực
 

Lý do bạn chọn dịch vụ đúc nhôm của công ty chúng tôi?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị triển khai cung cấp dịch vụ đúc nhôm áp lực để đáp ứng, phục vụ cho nhu cầu sử dụng ngày càng trở nên phổ biến và không ngừng tăng cao của khách hàng. Tuy nhiên lý do để bạn lựa chọn dịch vụ của công ty Kinzoku Việt Nam là:

► Công ty Kinzoku Việt Nam là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, đảm bảo độ uy tín cao, sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi liên hệ và sử dụng dịch vụ.

► Sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cũng như tay nghề cao nên sẽ mang đến cho khách hàng các sản phẩm đảm bảo chất lượng, mẫu mã đẹp, chính xác đến từng chi tiết. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của chúng tôi cũng luôn sẵn sàng để nhận gia công các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng từ đơn giản đến phức tạp nhất.

► Chi phí gia công, đúc nhôm áp lực của công ty Kinzoku Việt Nam đưa ra luôn hợp lý và tương đối rẻ so với thị trường chung.

► Quy trình làm việc khoa học, nhanh gọn, không làm mất thời gian cũng như ảnh hưởng đến tiến độ công việc của khách hàng. Cụ thể quy trình làm việc sẽ diễn ra như sau:

- Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng.

- Bước 2: Liên hệ lại để tư vấn, hỗ trợ. Sau đó, khách hàng sẽ gửi bản mô tả kỹ thuật hoặc bản vẽ kỹ thuật cho chúng tôi.

- Bước 3: Tiến hành báo giá và kí kết hợp đồng với khách hàng.

- Bước 4: Gia công sản phẩm theo đúng tiến độ khách hàng yêu cầu.

- Bước 5: Giao hàng để khách hàng nghiệm thu và thanh toán chi phí dịch vụ.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ đúc nhôm áp lực hay còn những vấn đề thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin, các bạn hãy liên hệ với công ty Kinzoku Việt Nam qua số điện thoại Hotline: 0919 800 550, 0938 348 499 hoặc Email: kinzokubinhduong@gmail.com. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để đáp ứng và phục vụ cho nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi. Xin cảm ơn!